Main Menu

Mẹo đặt phòng khách sạn cho người hay đi công tác

Mẹo đặt phòng khách sạn cho người hay đi công tác

Bạn mới được thăng chức hay mới chuyển sang một bộ phận mới và bạn sẽ phải đi công tác tại nhiều nơi khác nhau. Chúng tôi gửi đến bạn những mẹo nhỏ nhưng có võ để lựa chọn những khách sạn phù hợp với chuyến công tác sắp tới nhé.

1. LỰA CHỌN KHÁCH SẠN

Vì là chuyến đi công tác nên việc tìm 1 khách sạn nào vừa phù hợp phong cách, chi phí của bạn cũng như tạo nên sự thoải mái để hỗ trợ bạn hoàn thành tốt công việc là vô cùng quan trọng.

Khách sạn view đẹp sẽ khiến bạn thoải mái hơn sau 1 ngày làm việc

Bạn cần lưu ý: Chất lượng phòng, các dịch vụ kèm theo như hồ bơi, spa thư giãn, phòng tập gym, dịch vụ giặt ủi quần áo, và đặc biệt là có thuận tiện trong việc đi lại không?
Bạn cũng nên cân nhắc nếu đối tác họp, tổ chức hội thảo tại khách sạn bạn cũng có thể ở luôn tại khách sạn đó để tiện cho việc di chuyển và tham gia các hoạt động tại đây.
Vị trí phù hợp nhất bạn nên cân nhắc những nơi gần trung tâm, gần sân bay và các trục đường chính.

2. ĐẶT PHÒNG SỚM
Ngay sau khi bạn nhận được thông tin về chuyến công tác của mình, bạn nên bắt đầu tìm hiểu và đặt phòng luôn nhé. Thời gian lý tưởng nhất để đặt phòng cho chuyến công tác nói riêng và đặt phòng khách sạn nói chung là từ 30 – 45 ngày.

Đặt phòng sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nhất

Nếu chuyến công tác của bạn là chuyến công tác đột xuất thì mình nên đặt càng sớm càng tốt.

Khoảng thời gian từ 30-45 ngày là khoảng thời gian lý tưởng nhất để bạn có nhiều lựa chọn hơn về loại phòng, về khách sạn cũng như có thêm các ưu đãi, khuyến mại.
Bạn nên hạn chế tối đa việc đặt phòng khách sạn giờ chót, cận ngày và đặc biệt là dịp cuối tuần. Vì bạn sẽ không có nhiều lựa chọn, đa số khách sạn sẽ hết phòng, chi phí cao và không có ưu đãi.

3. KHUYẾN MÃI
Khi bạn đã xác định đặt phòng sớm, hãy tham khảo nhiều khách sạn để biết khách sạn nào đang có khuyến mãi hoặc ưu đãi giá tốt để mình nắm được thông tin nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gói sản phẩm từ các khách sạn, các combo bao gồm các dịch vụ spa, massage, xông hơi… vì khi bán các combo chắc chắn giá sẽ rẻ hơn rất nhiều khi sử dụng các dịch vụ lẻ.

Mua combo dịch vụ từ khách sạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều

Đặc biệt: Thay vì lựa chọn một khách sạn bình thường, bạn có thể lựa chọn 1 khách sạn, resort cao cấp tuy giá đắt hơn 1 chút nhưng bạn có thể tạo ấn tượng tốt với các đối tác của mình cũng như cho bản thân có một chuyến công tác thoải mái nhất.

4. KIỂM TRA THÔNG TIN DỊCH VỤ

Khi đặt phòng với bất cứ khách sạn nào, đặt biệt là các khách sạn cao cấp bạn sẽ được sử dụng thêm rất nhiều dịch vụ kèm theo. Tuy tất cả các thông tin đều được công bố trên các phương tiện truyền thông như website, fanpage… nhưng bạn vẫn nên check lại với khách sạn hoặc các bên đặt phòng cho bạn về các dịch vụ mình được dùng nhé.

Vì mỗi thời điểm các khách sạn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác nhau, đừng để bỏ lỡ 1 khuyến mại nào hết.

Khách sạn, resort cao cấp tạo ấn tượng tốt với đối tác

5. LỰA CHỌN ĐỐI TÁC ĐẶT PHÒNG
Hiện tại có rất nhiều nguồn hệ thống đặt phòng lớn và có giá tốt bạn có thể tham khảo giá, vị trí, loại phòng bạn nhé. Còn đặt phòng, để tránh rủ ro bạn nên đặt phòng với các đại lý du lịch giá cũng sẽ tương đương nhau nhưng với các đại lý bạn sẽ được chăm sóc từ khi đặt phòng cho đến ngày check out luôn.

Những bí quyết tuy đơn giản, tuy nhỏ nhưng nếu bạn làm theo một cách cẩn thận và đầy đủ, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn cho mình được 1 khách sạn phù hợp với chuyến công tác của mình.
Chúc bạn sớm tìm được phòng và công tác thuận lợi.

Tftravel.com.vn sưu tầmLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked as *

*